KÝ GỬI – CHO THUÊ – ĐỊNH GIÁ VÀ THANH LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Gia đình bạn đang có bất động sản như thổ cư, chung cư, cửa hàng… muốn bán hoặc cho thuê mà chưa có cách giới thiệu hiệu quả với những người có nhu cầu. Hãy liên lạc với dịch vụ kí gửi – cho thuê bất động sản của SouthernHomes để được tư vấn và giúp đỡ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất, với mức giá phù hợp nhất.

everrich3-phat-dat-1

Thị trường bất động sản hiện nay có xu hướng nóng dần lên nhưng vẫn còn nhiều khó khăn khiến cho việc buôn bán nhà đất không dễ dàng như thời kì trước. Chỉ khi nắm bắt được thông tin hoàn hảo, chính xác người bán mới có thể đưa ra quyết định của mình. Hãy để SouthernHomes Việt Nam hỗ trợ và tìm ra giải pháp cho gia đình bạn.

Định giá và thanh lý bất động sản

Định giá bất động sản là hoạt động ước tính giá trị của bất động sản tại một thời điểm xác định, có xem xét đến các đặc điểm của loại hình này cũng như các yếu tố kinh tế thị trường. Do đó, định giá bất động sản là một công việc đòi hỏi người thực hiện vừa phải có kiến thức chuyên môn nghề nghiệp vững chắc, vừa phải có độ nhạy bén, linh hoạt với thị trường.

Trong thời điểm thị trường bất động sản đang bắt đầu “nóng” trở lại, các doanh nghiệp và nhà đầu tư ồ ạt cho ra nhiều dự án tiềm năng, sản phẩm địa ốc ngày càng đa dạng về mẫu và chủng loại và dẫn đến thừa nguồn cung. Điều này là trở ngại cho các doanh nghiệp trong việc thu hồi vốn và phát triển dự án mới.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của người chủ sở hữu bất động sản, những người có quyền và lợi ích liên quan cần biết giá trị thực tế của bất động sản trong việc thực hiện các chuyển đổi, cho thuê, thế chấp, giải quyết các tranh chấp về giá trị bất động sản. Southern Homes Việt Nam hỗ trợ các ngân hàng và các đơn vị có tài sản cần phát mại nhanh chóng trong việc thanh lý và thu hồi vốn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xác định giá trị đầu tư; xác định giá trị tài sản trong vấn đề tranh tụng, phục vụ thuê tài chính; mua bán, chuyển nhượng, cho thuê tài sản,…

hinh-ban-dem-everrich-3

CHỨC NĂNG

Nói cách khác, chúng tôi mong muốn dịch vụ Định giá và thanh lý bất động sản sẽ hoàn thành được những chức năng như sau:

 • Tư vấn cho các cơ quan ban ngành Nhà nước, doanh nghiệp hay trung tâm bất động sản nắm được tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và giá trị của bất động sản, từ đó có chính sách quản lý cụ thể đối với từng đơn vị.
 • Cung cấp những giải pháp cải tiến quản lý cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, kiểm soát lợi nhuận của các công ty và trung tâm bất động sản.
 • Đề ra phương án giải quyết, xử lý phù hợp và thuyết phục các tranh chấp nảy sinh giữa các cổ đông của công ty khi phân chia cổ tức, góp vốn, vi phạm hợp đồng
 • Tư vấn chuyên môn về cơ sở cho các tổ chức, cá nhân và hội nhóm đầu tư đưa ra quyết định mua bán, chuyển nhượng trên thị trường bất động sản.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

 • Sản phẩm được bán đúng giá với giá thị trường và được nhiều người biết đến.
 • Thông tin người bán được bảo mật.
 • Được tư vấn về thông tin, giá cả mua bán.
 • Phí đăng ký môi giới bất động sản linh hoạt.

CAM KẾT

 • Hình ảnh bất động sản được xây dựng chuyên nghiệp & nổi bật.
 • Nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và am hiểu thị trường.
 • Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa lợi ích kinh tế cho bạn.

Southern Homes Việt Nam cung cấp dịch vụ định giá và thanh lý bất động sản một cách chuyên nghiệp,  uy tín dựa vào quy trình, những nguyên tắc cùng đạo đức chung của nghề.

QUI TRÌNH KÍ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn có sản phẩm BĐS cần kí gửi - Cho thuê?