Môi giới bất động sản là thực hiện hỗ trợ cho khách hàng các quyền liên quan đến bất động sản. Kết quả của những hoạt động này là hiện thực hóa những yêu cầu của khách hàng như hợp đồng giao dịch bán, trao đổi, cho thuê với sự giúp đỡ của người môi giới.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Môi giới bất động sản là thực hiện hỗ trợ cho khách hàng các quyền liên quan đến bất động sản. Kết quả của Môi giới bất động sản là hiện thực hóa những yêu cầu của khách hàng như hợp đồng giao dịch bán, trao đổi, cho thuê với sự giúp đỡ của người môi giới. Không chỉ góp phần hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển thị trường và cung cấp dịch vụ, mà môi giới bất động sản còn góp phần bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư, doanh nghiệp và người dân.

Vốn là ngành dịch vụ truyền thống, được khai thác và phát triển với tốc độ và quy mô rộng khắp,  môi giới bất động sản đóng vai trò lớn trong việc thúc đẩy giao dịch địa ốc. Với định hướng phát triển SouthernHomes Việt Nam trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản 5 sao hàng đầu, SouthernHomes Việt Nam hy vọng sẽ đáp ứng được những yêu cầu cơ hữu của khách hàng, cụ thể là trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Từ cuối năm 2014, thị trường bất động sản dã dần được hâm nóng trở lại với nhiều dự án có giao dịch sôi động trên cả nước. Đó chính là nền tảng vững chắc để dịch vụ môi giới phát triển vượt bậc trở lại sau thời gian im ắng. Không giống như những hình thức làm việc còn sơ khai và mang tính truyền thống như trước đây, môi giới bất động sản ngày nay là một ngành nghề đòi hỏi sự chuyện nghiệp, đa dạng, nhiều kinh nghiệm và sự linh hoạt cao.

Chính vì những yêu cầu đó, SouthernHomes Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn trong mọi khía cạnh của thị trường bán lẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận ký gửi sản phẩm bất động sản bao gồm mua, bán, cho thuê; phân tích các yếu tố liên quan đến xu hướng của khách hàng, cách bố trí mặt bằng và thực tế sử dụng.

Khởi tạo hưng phúc

moi-gioi-bat-dong-san-350x196

TRÁCH NHIỆM - ĐẠO ĐỨC

Và với tính chất cần yếu tố trách nhiệm cao của dịch vụ môi giới bất động sản, SouthernHomes Việt Nam luôn đặt ra những tiêu chuẩn về nghề với nhân viên như sau:

  • Tính hợp pháp.
  • Luôn lấy lợi ích khách hàng làm định hướng.
  • Minh bạch và công bằng.
  • Chuyên nghiệp và trách nhiệm
  • Đạo đức

NHỮNG YẾU TỐ TRÁCH NHIỆM GỒM

Tính hợp pháp

Tất cả hoạt động môi giới bất động sản cần phải tuân thủ pháp luật của Việt Nam. Không một hành vi, động thái nào được phép sai lệch với những luật lệ, quy định mà Nhà nước đã ban hành.

Luôn lấy lợi ích khách hàng làm định hướng

Bảo đảm lợi ích của các bên khách hàng, hài hòa giữa lợi ích khách hàng với lợi ích nhà môi giới.

Minh bạch và công bằng

Hoạt động môi giới phải dựa trên sự công bằng, rõ ràng về thông tin với các phía khách hàng.

Chuyên nghiệp và trách nhiệm

Hoạt động môi giới phải được thực hiện dựa trên nền tảng của kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế với ý thức trách nhiệm cao nhất.

Đạo đức

Lấy đạo đức nghề nghiệp là kim chỉ nam, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong toàn bộ quá trình tác nghiệp.

DỊCH VỤ

Bằng sự nỗ lực và lòng yêu nghề, đội ngũ nhân viên SouthernHomes cam kết sẽ giúp quý khách hàng đạt được mong muốn bằng các nhánh dịch vụ như:

  • Tìm kiếm đối tác đáp ứng các điều kiện của để tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng.
  • Đại diện theo ủy quyền để thực hiện các công việc liên quan đến hoạt động kinh doanh bất động sản.
  • Cung cấp thông tin, hỗ trợ cho các bên trong việc đàm phán, ký mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản.

DỰ ÁN ĐANG PHÂN PHỐI

Khách hàng đang quan tâm về thị trường bất động sản?