Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đã tích lũy, SouthernHomes Việt Nam cung cấp thông tin, tư vấn chung cho Khách Hàng trong suốt quá trình khởi động và xây dựng dự án tại TP.HCM và khắp lãnh thổ Việt Nam

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Với tâm thế luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, SouthernHomes Việt Nam hiểu được những thử thách và băn khoăn ban đầu của nhà đầu tư khi chuẩn bị tiến hành một dự án. Vì thế, để đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường từ khởi động cho đến triển khai, chúng tôi xin giới thiệu gói dịch vụ Tư vấn giải pháp – phát triển dự án. Nằm trong hệ thống dịch vụ được định hướng từ đầu của công ty, Tư vấn phát triển dự án là bộ phận được kết hợp bởi đội ngũ định giá và nghiên cứu thị trường.

Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đã tích lũy, SouthernHomes Việt Nam cung cấp thông tin, tư vấn chung cho chủ đầu tư trong suốt quá trình khởi động và xây dựng dự án tại TP.HCM và khắp lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, ngoài việc hỗ trợ quý khách tìm ra phương án tốt nhất trong việc lựa chọn hình thức đầu tư và xây dựng, bộ phận định giá và nghiên cứu thị trường sẽ cùng nhau làm việc và thảo luận với chủ đầu tư để đánh giá, thẩm định dự án và lên kế hoạch công việc cụ thể.  Để đạt kết quả trên, SouthernHomes cần tìm hiểu cặn kẽ những mong muốn của khách hàng, đề xuất mức độ rủi ro nào được chấp nhận và xem xét các cơ hội để gia tăng giá trị cho khách hàng.

QUI TRÌNH

Với sự tận tụy và trách nhiệm của người làm nghề, nhân viên Tư vấn giải pháp – phát triển dự án của SouthernHomes Việt Nam luôn đảm bảo hiệu quả trong khi triển khai dịch vụ với quy trình như sau:

  • Tìm kiếm vị trí phù hợp.
  • Lập ý tưởng.
  • Nghiên cứu thị trường.
  • Cụ thể hóa ý tưởng.
  • Phân tích tài chính.
  • Triển khai dự án.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn Bất động sản?