ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Theo định hướng phát triển chung, SouthernHomes Việt Nam sẽ tối ưu hóa mọi nguồn lực để trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ bất động sản. Nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, nâng cao tính hiệu quả và chuyên nghiệp của dịch vụ bất động sản, cũng như góp phần nâng cao tính minh bạch trong các giao dịch, SouthernHomes Việt Nam tập trung xây dựng và phát triển an sinh xã hội cùng kinh tế thông qua các sản phẩm và dịch vụ sau đây:

moi-gioi-bat-dong-san-350x196

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Với mạng lưới phân phối rộng, lượng khách hàng lớn sẵn có và các mối liên hệ rộng khắp, SouthernHomes VietNam sẽ nhanh chóng đưa Bất Động Sản đến người tiêu dùng với chi phí và thời gian tối ưu nhất..

phan-phoi-tiep-thi-du-an-350x196

PHÂN PHỐI TIẾP THỊ

Đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc thị trường trải rộng khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi tự tin sẽ phân phối được sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

un-guru-consulting-solutions-350x196

TƯ VẤN THIẾT KẾ

SouthernHomes Việt Nam có các gói dịch vụ thiết kế với các mức giá, khối lượng thiết kế và thành phần hồ sơ khác nhau. Tất cả các đồ án thiết kế đều có cùng một đẳng cấp chất lượng.

ky-gui-bat-dong-san-350x196

KÝ GỬI – CHO THUÊ

Với bộ phận định giá chuyên nghiệp và lượng khách hàng đầu tư sẵn có, chúng tôi giúp các ngân hàng và các đơn vị có tài sản cần phát mại nhanh chóng trong việc thanh lý tài sản và thu hồi vốn. Điều này giúp khách hàng của SouthernHomes có thể tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của mình.

dich-vu-nghien-cuu-thi-truong-bat-dong-san-350x196

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

SouthernHomes Việt Nam có các bộ phận nghiên cứu thị trường chuyên biệt tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Bộ phận nghiên cứu thị trường của SouthernHomes trực tiếp tham gia rất nhiều dự án, bao gồm đánh giá tài chính và xu hướng thị trường, phân tích nguồn cung, nhu cầu và đánh giá các mảng hoạt động của thị trường.

real-estate-investment-350x196

KÝ GỬI – CHO THUÊ

Hoạt động quản lý chuyên nghiệp, SouthernHomes có thể thu hút được các khách hàng có chất lượng tốt và đạt được mức giá cao hơn. Ngoài việc giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí và đảm bảo giá trị bất động sản, chúng tôi tư vấn các lựa chọn khác nhau cho khách hàng nhằm gia tăng giá trị bất động sản.

Quí khách muốn liên hệ trực tiếp với SouthernHomes?