2N1A6900 (Large)

13.10.2015 SOUTHERN HOMES VIETNAM THÀNH LẬP

Công ty CP BĐS SouthernHomes Vietnam (tên tiếng Việt là Công ty cổ phần Nhà Phương Nam Việt Nam) được thành lập vào ngày 13/10/2015.
SouthernHomes thành lập dựa trên nền tảng bề dày kinh nhiệm của những người trẻ tuổi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh môi giới bất động sản, từng nắm giữ những vai trò quan trọng hệ thống các sàn giao dịch tại TP.HCM và Hà Nội.

IMG_0085 (Small)

26.12.2015 MINI EVENT: VINPEARL RESORT & VILLAS

Hoạt động nổi bật đầu tiên của SouthernHomes Vietnam là Mini Event VINPEARL RESORT & VILLAS – Chào buổi sáng Phú Mỹ Hưng. Sự kiện được tổ chức vào ngày 26/12/2015 tại Tòa nhà TajmaSaho – 06 Phan Văn Chương, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM.
Hoạt động này không chỉ mang tính giới thiệu sản phẩm và quảng bá dịch vụ của SouthernHomes, mà còn góp phần củng cố niềm tin và thu hút sự quan tâm của các đối tác, nhà đầu tư cùng quý khách hàng đối với SouthernHomes Vietnam.

Theo định hướng phát triển chung, SouthernHomes Việt Nam sẽ tối ưu hóa mọi nguồn lực để SouthernHomes trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ bất động sản. Cụ thể, các dịch vụ đã và sẽ được phát triển bao gồm:

  • Nghiên cứu thị trường: bộ phận chuyên môn của SouthernHomes sẽ trực tiếp tham gia nhiều dự án, bao gồm đánh giá tài chính và xu hướng, phân tích nguồn cung, nhu cầu và đánh giá các mảng hoạt động của thị trường. Từ bản báo cáo nghiên cứu thị trường của chúng tôi, chủ đầu tư có thể yên tâm với phương án kinh doanh hợp lý và khả thi nhất. Đồng thời, SouthernHomes còn giúp chủ đầu tư chọn lựa vị trí , loại hình sản phẩm, lên phương án kinh doanh và quảng cáo đạt hiệu quả cao.
  • Tư vấn phát triển dự án: SouthernHomes Việt Nam cung cấp thông tin, tư vấn chung cho chủ đầu tư trong suốt quá trình khởi động và xây dựng dự án tại TP.HCM và khắp lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, ngoài việc hỗ trợ quý khách tìm ra phương án tốt nhất trong việc lựa chọn hình thức đầu tư và xây dựng, bộ phận định giá và nghiên cứu thị trường sẽ cùng nhau làm việc và thảo luận với chủ đầu tư để đánh giá, thẩm định dự án và lên kế hoạch công việc cụ thể.
  • Phân phối và tiếp thị dự án: với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, sự phối hợp của bộ phận nghiên cứu và phòng kinh doanh, chúng tôi sẽ đưa ra phân khúc sản phẩm và khách hàng phù hợp. Cùng với chiến lược PR chuyên nghiệp, luôn giữ được thương hiệu và hình ảnh cho khách hàng, SouthernHomes Việt Nam cam kết đem lại một hình ảnh giá trị cao đối với dịch vụ tiếp thị và quản lý các dự án.
  • Môi giới bất động sản: SouthernHomes Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn trong mọi khía cạnh của thị trường bán lẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận ký gửi sản phẩm bất động sản bao gồm mua, bán, cho thuê; phân tích các yếu tố liên quan đến xu hướng của khách hàng, cách bố trí mặt bằng và thực tế sử dụng…
  • Định giá và thanh lý bất động sản: SouthernHomes Việt Nam hỗ trợ các ngân hàng và các đơn vị có tài sản cần phát mại nhanh chóng trong việc thanh lý và thu hồi vốn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xác định giá trị đầu tư; xác định giá trị tài sản trong vấn đề tranh tụng, phục vụ thuê tài chính; mua bán, chuyển nhượng, cho thuê tài sản…
Nhân Viên Phòng Dự Án - SouthernHomes Việt Nam

Nhân Viên Phòng Dự Án – SouthernHomes Việt Nam