tìm kiếm nâng cao

DỰ ÁN MEYSENSES LUCIA BAY BÃI LỮ

211204-Render- 2.jpg

1.1.png

MEYSENSES LUCIA BAY

Meysenses Lucia Bay (Meyresort Bãi Lữ) là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng lớn nhất tại Bãi Lữ - Nghệ An. Với diện tích 197,1 ha, Meysenses có đủ diện tích để phát triển toàn diện một khu du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng tiện nghi và hiện đại. Dự án được quy hoạch gồm các nhóm tổ hợp chức năng: Giải trí – Nghỉ dưỡng, Thương mại – Dịch vụ, Bất động sản, Tiện ích cộng đồng.

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành (Meyland) đã lựa chọn phong cách thiết kế độc đáo Đông – Tây kết hợp để tạo nên nét ấn tượng và mới lạ cho khu đô thị nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, toàn bộ các tiện ích, công trình kỹ thuật, hạ tầng đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tiện nghi và hiện đại nhằm đem tới cuộc sống thoải mái nhất cho cư dân sinh sống.

2.PNG

QUY MÔ DỰ ÁN

Khu Đô thị nghỉ dưỡng Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ là dự án đầu tiên tại Nghệ An có concept cảnh quan độc đáo, đẳng cấp khác biệt và theo chủ đề. Lần đầu tiên tại đây, tinh hoa sống được chủ đầu tư Meyland tiên phong xây dựng sinh thái đa tầng. Meysenses Lucia Bay là dự án duy nhất tại Nghệ An sở hữu đường bờ biển dài và thiết kế sang trọng tinh tế. Hệ thống tiện ích đẳng cấp, kiến tạo cuộc sống thượng lưu bậc nhất tại Nghệ An: Trung tâm thương mại, hồ điều hòa, công viên điều hòa, sông đào nhân tạo…

4.PNG

5.1.2.pngLỢI THẾ VỊ TRÍ

Meysenses Lucia Bay sở hữu vị trí rất đắc địa và thuận lợi cho việc di chuyển du lịch và giao thông. Dọc theo trục đường chính ven biển của dự án Meysenses Lucia Bay, các cụm tổ hợp nhà hàng, khách sạn, resort đẳng cấp từ 4 đến 6 sao được chú trọng đầu tư phát triển, đảm bảo mang lại những không gian nghỉ ngơi ấn tượng, thoải mái và yên bình với khu bờ biển biệt lập.

Biển Bãi Lữ - Nghệ An được mệnh danh top bãi biển đẹp nhất Thế Giới và được quy hoạch phát triển mạnh về các khu nghỉ dưỡng Resort 4-5 sao đồng bộ – đây sẽ là điểm đến lý tưởng nhất tại Việt Nam ở vị trí trọng tâm Việt Nam và sở hữu thời tiết bãi biển tuyệt đẹp cũng như cơ sở hạ tầng đồng bộ, sẽ phát triển và tiềm năng cực lớn trong đầu tư sở hữu bất động sản.

ĐIỂM SÁNG DU LỊCH6.1.png

Từ dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ có thế dễ dàng kết nối tới các khu vực như:

Trung tâm Tp Vinh 20 km

Sân Bay vinh 18 km

Khu du lịch biển Cửa Lò 10 km

Di tích đền Ông Hoàng mười 25 km

Quốc Lộ 1A 4 km

Bãi cửa hiền 1 km

Vườn quốc gia Pù Mát 60 km

MỘT ĐIỂM ĐẾN - TRỌN THẾ GIỚI

Với hệ thống tiện ích có 102 tại Meysenses Lucia Bay

Tiện ích dự án Meysenses Lucia Bay Bai Lu dòng sản phẩm mới 3 trong 1 khi kết hợp cả 3 loại hình đô thị + nghỉ dưỡng + vui chơi giải trí. Với quy mô lên đến 200 ha, Meysenses được xem như mảnh ghép còn thiếu cuối cùng tại Bãi Lữ. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật về tiện ích dự án Meysenses Bãi Lữ.

QT ánh sáng & nhạc nước.7.1.png

Công viên dưỡng sinh.

Nhà hàng biển View 4 mùa

Công viên quảng trường.

Cụm di tích cấp quốc gia.

Tuyến phố chợ đêm

Khu mua sắm, cafe, nhà hàng, club house.

Dịch vụ Massage, Spa cao cấp.

Cano và du thuyền câu cá ngoài biển

Khu Tâm linh-thiền viện

Khu thể thao và hệ thống gym fitness yoga center.

Hệ thống spa - thiền tịnh nghỉ dưỡng cao cấp.

Trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế 1000 người

SẢN PHẨM CHÍNH TẠI MEYSENSES LUCIA BAY

Mặt bằng chi tiết bố trí các phân khu dự án Mey Lucia Bay Bãi Lữ được chia thành nhiều cụm phân khu khác nhau với nhiều khu chức năng khác nhau và phát triển từng giai đoạn. Với mỗi phân khu sẽ có chức năng riêng biệt tạo nên khu đô thị hoàn chỉnh và đáng sống bật nhật tại Viet Nam.

8.PNG

112.PNG

10.PNG11.PNG

Dự án được phân phối chính thức bởi đơn vị: SouthernHomes VN -1900 2089.

Xin Chào

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất tại dự án. Vui lòng nhập thông tin bên cạnh, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số máy 1900 2089 (tư vấn miễn phí)

Trân trọng cảm ơn!

CÁC DỰ ÁN KHÁC

trở về danh sách
https://southernhomes.vn/
https://southernhomes.vn/catalog/view/theme/