tìm kiếm nâng cao
Mr.Hien Bui

Chúng tôi sẽ tối ưu hoá mọi nguồn lực để trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam

Mr.Hien Bui

SouthernHomes’s Founder

Quá trình phát triển

13.10.2015 SOUTHERN HOMES VIETNAM THÀNH LẬP

Công ty CP BĐS SouthernHomes Vietnam (tên tiếng Việt là Công ty cổ phần Nhà Phương Nam Việt Nam) được thành lập vào ngày 13/10/2015.

SouthernHomes Việt Nam thành lập dựa trên nền tảng bề dày kinh nghiệm của những người trẻ tuổi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, từng nắm giữ những vai trò quan trọng hệ thống các sàn giao dịch tại TP.HCM và Hà Nội.

2016 SOUTHERN HOMES VIETNAM THÀNH LẬP

Công ty CP BĐS SouthernHomes Vietnam (tên tiếng Việt là Công ty cổ phần Nhà Phương Nam Việt Nam) thành lập Sàn Trung Tâm, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Công ty CP BĐS SouthernHomes Vietnam (tên tiếng Việt là Công ty cổ phần Nhà Phương Nam Việt Nam) thành lập Sàn Khu Đông, 33 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

2017 SOUTHERN HOMES VIETNAM THÀNH LẬP

Công ty CP BĐS SouthernHomes Vietnam (tên tiếng Việt là Công ty cổ phần Nhà Phương Nam Việt Nam) thành lập Sàn Hà Nội, R6-L2B-08, Cao ốc văn phòng khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

2018 SOUTHERN HOMES VIETNAM THÀNH LẬP

Công ty CP BĐS SouthernHomes Vietnam (tên tiếng Việt là Công ty cổ phần Nhà Phương Nam Việt Nam) thành lập Sàn Nha Trang, 133 Hoàng Hoa Thám, Phường. Lộc Thọ, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa 

Công ty CP BĐS Southern Homes Việt Nam thành lập Sàn Đà Nẵng, 256 Nguyễn Công Trứ, Phường. Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng

2019 SOUTHERN HOMES VIETNAM THÀNH LẬP

Công ty CP BĐS SouthernHomes Vietnam (tên tiếng Việt là Công ty cổ phần Nhà Phương Nam Việt Nam) thành lập Sàn Phú Mỹ Hưng (Happy Valley), 832 Nguyễn Văn Linh, KP Happy Valley, Quận 7, TP.HCM 

Công ty CP BĐS Southern Homes Việt Nam thành lập Sàn Phú Quốc, 161 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

2015
2016
2017
2018
2019

Theo định hướng phát triển chung, SouthernHomes Việt Nam sẽ tối ưu hóa mọi nguồn lực để SouthernHomes trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ bất động sản. Cụ thể, các dịch vụ đã và sẽ được phát triển bao gồm:

01. NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG: bộ phận chuyên môn của SouthernHomes sẽ trực tiếp tham gia nhiều dự án, bao gồm đánh giá tài chính và xu hướng, phân tích nguồn cung, nhu cầu và đánh giá các mảng hoạt động của thị trường. Từ bản báo cáo nghiên cứu thị trường của chúng tôi, chủ đầu tư có thể yên tâm với phương án kinh doanh hợp lý và khả thi nhất. Đồng thời, SouthernHomes còn giúp chủ đầu tư chọn lựa vị trí , loại hình sản phẩm, lên phương án kinh doanh và quảng cáo đạt hiệu quả cao.

02. TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN: SouthernHomes Việt Nam cung cấp thông tin, tư vấn chung cho chủ đầu tư trong suốt quá trình khởi động và xây dựng dự án tại TP.HCM và khắp lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, ngoài việc hỗ trợ quý khách tìm ra phương án tốt nhất trong việc lựa chọn hình thức đầu tư và xây dựng, bộ phận định giá và nghiên cứu thị trường sẽ cùng nhau làm việc và thảo luận với chủ đầu tư để đánh giá, thẩm định dự án và lên kế hoạch công việc cụ thể.

03. PHÂN PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN: với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, sự phối hợp của bộ phận nghiên cứu và phòng kinh doanh, chúng tôi sẽ đưa ra phân khúc sản phẩm và khách hàng phù hợp. Cùng với chiến lược PR chuyên nghiệp, luôn giữ được thương hiệu và hình ảnh cho khách hàng, SouthernHomes Việt Nam cam kết đem lại một hình ảnh giá trị cao đối với dịch vụ tiếp thị và quản lý các dự án.

04. MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN: SouthernHomes Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn trong mọi khía cạnh của thị trường bán lẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận ký gửi sản phẩm bất động sản bao gồm mua, bán, cho thuê; phân tích các yếu tố liên quan đến xu hướng của khách hàng, cách bố trí mặt bằng và thực tế sử dụng…

05. ĐỊNH GIÁ VÀ THANH LÝ BẤT ĐỘNG SẢN: SouthernHomes Việt Nam hỗ trợ các ngân hàng và các đơn vị có tài sản cần phát mại nhanh chóng trong việc thanh lý và thu hồi vốn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xác định giá trị đầu tư; xác định giá trị tài sản trong vấn đề tranh tụng, phục vụ thuê tài chính; mua bán, chuyển nhượng, cho thuê tài sản…

Giá trị cốt lõi

Với một tầm nhìn dài hạn của đội ngũ những người trẻ tuổi, SouthernHomes Việt Nam tập trung hoạt động trong lĩnh vực then chốt ngành nghề bất đống sản đó là hoạt động kinh doanh các ngành nghề về dịch vụ bất động sản.

SouthernHomes Việt Nam với mong muốn đem đến những dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp với sự minh bạch, trách nhiệm, uy tín và tận tâm.

Với phương châm những gì SouthernHomes Việt Nam có được ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ, sự ủng hộ của quý khách hàng điều này tạo dụng lên những giá trị phát triển bền vững giúp SouthernHomes trở thành một thương hiệu của mọi nhà mỗi khi có nhu sở hữu những bất động sản uy tín.

Để tạo nên sự khác biệt, sự thành công hơn lúc nào hết bản thân cá nhân lãnh đạo và nhân viên SouthernHomes Viet Nam JSC phải ghi nhớ trong mình những giá trị:

 • CHUYÊN NGHIỆP

  Tập thể nhân viên của SouthernHomes Việt Nam là đội ngũ nhiều kinh nghiệm, làm việc khoa học và chuyên biệt theo từng mảng dịch vụ. Song song đó, chúng tôi không ngừng cập nhật xu hướng thị trường, lắng nghe mong muốn của khách hàng để ngày càng hoàn thiện công tác phục vụ hơn.

 • SÁNG TẠO

  Với nguồn nhân lực trẻ trung và đầy nhiệt huyết, công ty SouthernHomes Việt Nam sẽ là đơn vị đi đầu trong việc đưa ra những ý tưởng, kế hoạch và xu hướng mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản.

 • UY TÍN

  Với tiêu chí lấy chữ “Tín” làm đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, kịp thời và hiệu quả nhất. Đây không chỉ là kim chỉ nam hành động mà còn là yếu tố để SouthernHomes Việt Nam chúng tôi tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng.

 • MINH BẠCH

  Đối với các giao dịch bất động sản thì tính minh bạch chính là yếu tố không thể thiếu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng và hoàn thiện về pháp lý của SouthernHomes Việt Nam chúng tôi.

 • TẬN TỤY

  Được sáng lập, xây dựng và phát triển từ những người trẻ tuổi, giàu năng lượng và đam mê với nghề, SouthernHomes Việt Nam tự tin sẽ là nơi mà khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt nhất về sự tận tụy, hết lòng trong từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 • TRÁCH NHIỆM

  Với định hướng phát triển và thành công dựa trên lợi ích của khách hàng, hơn bao giờ hết, SouthernHomes Việt Nam đề cao tính trách nhiệm trong từng cá nhân nhân viên. Chúng tôi sẽ không ngừng kết nối, tương tác dài lâu với khách hàng nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng trước, trong và sau khi cung cấp dịch vụ.

Hệ thống quản trị

Nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực

Vói chính sách thu hút nhân tài hiệu quả, đội ngủ nhân sự của Southern Homes Việt Nam ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Southern Homes Việt Nam. Southern Homes Việt Nam đang là nơi quy tụ hàng trăm nhân viên có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Southern Homes Việt Nam luôn nêu cao ý thức phấn đấu, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn, cũng như kinh qua các khoá huấn luyện chuyên nghiệp do Southern Homes Việt Nam tổ chức.

Nguồn nhân lực chính là một tài sản vô giá đem lại những thành công rực rỡ của Southern Homes Việt Nam trên thương trường.

Hệ thống sàn giao dịch

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ PHƯƠNG NAM VIỆT NAM

Trụ sở : 1439 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

 • 01

  Sàn Trung Tâm: Lầu 1 - FCC Building, 45 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

 • 02

  Sàn Khu Đông: 33 Nguyễn Quý Đức, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM.

 • 03

  Sàn Happy Valley: 832 Nguyễn Văn Linh, KP Happy Valley, Quận 7, TP.HCM.

 • 04

  Sàn Thảo Điền: Tầng 04 Vincom Mega Mall, 161 Xa lộ Hà Nội, Quận 2, Hồ Chí Minh

 • 05

  Sàn Đà Nẵng: 176 Đường 3 Tháng 2, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

 • 06

  Sàn Hà Nội: R6-L2B-08, Cao ốc văn phòng khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 • 07

  Trung Tâm Huấn Luyện Sales: Lầu 8 - FCC Building, 45 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG ĐỐI TÁC TỐT NHẤT

Chúng tôi hợp tác với công ty hàng đầu khác để mang đến sản phẩm chất lượng cao nhất đáp ứng mong đợi của khách hàng.

VINHOMES
ALPHA KING
GAMI GROUP
KHANG ĐIỀN
NATICORP LAOCAI
KEPPEL LAND
SUN SHINE GROUP
TNR HOLDINGS VIỆT NAM
SUN GROUP
MASTERI
NAM LONG

Phim tài liệu

GIỚI THIỆU SOUTHERNHOMES VIỆT NAM

GIỚI THIỆU SOUTHERNHOMES VIỆT NAM

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN GRAND WORD PHÚ QUỐC - TIẾN ĐỘ THÁNG 09-2019

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN GRAND WORD PHÚ QUỐC - TIẾN ĐỘ THÁNG 09-2019

SHOP GRAND WORD PHÚ QUỐC SẼ TĂNG TRƯỞNG RA SAO KHI VINPEARL AIR CẤT CÁNH

SHOP GRAND WORD PHÚ QUỐC SẼ TĂNG TRƯỞNG RA SAO KHI VINPEARL AIR CẤT CÁNH

SỰ KIỆN "FLY TO WONDER WORLD" - GRAND WORLD PHÚ QUỐC

SỰ KIỆN "FLY TO WONDER WORLD" - GRAND WORLD PHÚ QUỐC

SỰ KIỆN CARNIVAL - GRAND WORLD PHÚ QUỐC

SỰ KIỆN CARNIVAL - GRAND WORLD PHÚ QUỐC

HỆ THỐNG SÀN TRUNG TÂM & SÀN KHU ĐÔNG - TRỰC THUỘC SOUTHERN HOMES VIỆT NAM

HỆ THỐNG SÀN TRUNG TÂM & SÀN KHU ĐÔNG - TRỰC THUỘC SOUTHERN HOMES VIỆT NAM

BUỔI ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VINPEARL DISCOVERY NGHỆ AN - HÀ TĨNH

BUỔI ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VINPEARL DISCOVERY NGHỆ AN - HÀ TĨNH

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM - TEAM BUILDING 2018

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM - TEAM BUILDING 2018

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM MỞ RỘNG SỰ HIỆN DIỆN TẠI TP.HCM

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM MỞ RỘNG SỰ HIỆN DIỆN TẠI TP.HCM

Thư viện ảnh

Lễ kỉ niệm 06 năm ngày thành lập Công ty

Lễ kỉ niệm 06 năm ngày thành lập Công ty

CHƯƠNG TRÌNH "YEAR END PARTY" 2020 - CÔNG TY CDP NHÀ PHƯƠNG NAM VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH "YEAR END PARTY" 2020 - CÔNG TY CDP NHÀ PHƯƠNG NAM VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING & GALA DINNER MỪNG 5 NĂM SINH NHẬT SOUTHERNHOMES VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING & GALA DINNER MỪNG 5 NĂM SINH NHẬT SOUTHERNHOMES VIỆT NAM

TEAM BUILDING NGƯỜI SOUTHERN HOMES VIỆT NAM - CẢM XÚC, BÙNG NỔ VÀ KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN

TEAM BUILDING NGƯỜI SOUTHERN HOMES VIỆT NAM - CẢM XÚC, BÙNG NỔ VÀ KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC & GIỚI THIỆU DỰ ÁN VEROSA PARK QUẬN 9 - KHANG ĐIỀN

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC & GIỚI THIỆU DỰ ÁN VEROSA PARK QUẬN 9 - KHANG ĐIỀN

CHỨNG NHẬN CỦA SOUTHERN HOMES VIỆT NAM

CHỨNG NHẬN CỦA SOUTHERN HOMES VIỆT NAM

LỄ KÝ KẾT CHIẾN LƯỢC ĐÀO TẠO NHÂN SỰ GIỮA SOUTHERN HOMES VIỆT NAM & BIZLIGHT

LỄ KÝ KẾT CHIẾN LƯỢC ĐÀO TẠO NHÂN SỰ GIỮA SOUTHERN HOMES VIỆT NAM & BIZLIGHT

ĐỒNG HÀNH VÌ CỘNG ĐỒNG - HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN LẦN THỨ 4/2019

ĐỒNG HÀNH VÌ CỘNG ĐỒNG - HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN LẦN THỨ 4/2019

NGÔI SAO THÁNG XUẤT SẮC NHẤT CỦA SOUTHERN HOMES VIỆT NAM

NGÔI SAO THÁNG XUẤT SẮC NHẤT CỦA SOUTHERN HOMES VIỆT NAM

GIẢI BÓNG ĐÁ SOUTHERN HOMES VIỆT NAM MỞ RỘNG 2017

GIẢI BÓNG ĐÁ SOUTHERN HOMES VIỆT NAM MỞ RỘNG 2017

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM - TEAM BUILDING 2018

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM - TEAM BUILDING 2018

HỘI THI NGHIỆP VỤ KINH DOANH BĐS - SOUTHERN HOMES VIỆT NAM

HỘI THI NGHIỆP VỤ KINH DOANH BĐS - SOUTHERN HOMES VIỆT NAM

LỄ ĐÀO TẠO DỰ ÁN GRAND WORLD - TP.HCM

LỄ ĐÀO TẠO DỰ ÁN GRAND WORLD - TP.HCM

https://southernhomes.vn/
https://southernhomes.vn/catalog/view/theme/