tìm kiếm nâng cao

Văn hoá SouthernHomes

 • Đối với khách hàng

  Luôn tôn trọng và hết lòng phục vụ khách hàng; tuyệt đối không lợi dụng chức vụ quyền hạn để thực hiện hành vi mang lại lợi ích cá nhân và phương hại lới ích uy tín của tập thể.

 • Đối với công việc

  - Chuẩn mực trong tác phong, thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, ăn uống và trang phục.

  - Luôn giữ thái độ nghiêm túc, trung thực, nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật tinh thần trách nhiệm.

  - Tuổi trẻ Nhà Phương Nam Việt nam thể thiện sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết nhằm đạt mục tiêu chung cho sự nghiệp phát triển của Công ty Nhà Phương Nam Việt Nam.

  - Tích cực tham gia các hoạt động của Công ty, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua khen thưởng do Công đoàn, Công ty tổ chức, phát huy sáng kiến cải tiến nghiệp vụ nêu cao tinh thần rèn luyện chí lực, tài lực.

 • Đối với đồng nghiệp

  - Tinh thần đoàn kết, tôn trọng và hợp tác giúp đỡ, sẻ chia trong công việc, bảo vệ giá trị lợi ích chung.

  - Trung thực, minh bạch trong giao kết, trọng tình nghĩa, giữ uy tín, trách nhiệm với lời nói.

 • Đối với công ty

  - Chúng tôi luôn quan niệm ý thức sử dụng tài sản của Công ty một cách tiết kiệm, không sử dụng tài sản Công ty vào mụch đích cá nhân.

  - Thể hiện sự gắn bó, trung thành với Công ty, không nhừng lao động và học tập vì sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

 • Đối với quốc gia dân tộc

  Thể hiện tinh thần xung kích sẵn sàng cho sự nghiệp xây dựng phát triển, kinh tế – xã hội và bảo vệ chủ quyền quốc gia dân tộc

Môi trường làm việc

 • Sống Có Trách Nhiệm Với Xã Hội

  Một tập thể vững mạnh không chỉ được xây dựng trên nền tảng lợi ích kinh tế mà còn trên giá trị nhân văn. Với quan điểm đó, Southern Homes Việt Nam đòi hỏi nhân viên không chỉ trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, mà còn luôn thể hiện tinh thần đạo đức tốt thông qua việc quan tâm đến xã hội và môi trường xung quanh. 

 • Hòa Mình Vào Môi Trường Văn Hóa Southern Homes Việt Nam.

  Người Southern Homes Việt Nam luôn thực hành 6 giá trị cốt lõi: Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo, Uy Tín, Minh Bạch, Tận Tụy, Trách Nhiệm. Đến với Southern Homes Việt Nam bạn sẽ cảm nhận được một nét văn hóa riêng sự đoàn kết giúp đỡ và chia sẻ lẫn nhau của mọi thành viên sẽ tạo nên cho bạn một gia đình thứ hai ngay tại Southern Homes Việt Nam. Chúng tôi luôn quan tâm đến những yếu tố tinh thần, là nguồn động lực lớn lao giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong công việc.  

 • Chúng Tôi Đảm Bảo  

  Sẽ đem đến cho bạn cái nhìn mới, trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết, đào tạo bạn để bạn có thể trở thành người có khả năng lãnh đạo, và tạo cho bạn những cơ hội để bạn phát huy tối đa những khả năng, năng lực của mình. Do đó, nhiệm vụ của bạn sẽ là mơ ước và quyết tâm thực hiện mơ ước để tạo cho mình một tương lai tươi sáng với sự nghiệp vững bền tại Southern Homes Việt Nam.  

   

Chính sách

 • Chính sách nhân sự

  Bước vào giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước, cũng như các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, Công ty Cổ Phần Nhà Phương Nam Việt Nam (Southern Homes Việt Nam) đang không ngừng hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bất động sản hàng đầu tại Viêt Nam. 

  Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của mọi Công ty nói chung và của Southern Homes Việt Nam nói riêng. Chính vì vây, chủ trương xây dựng chính sách nhân sự tại Công ty là tạo cơ hội bình đẳng cho mọi cá nhân có năng lực được thăng tiến trong sự nghiệp, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của Southern Homes Việt Nam luôn đồng hành với trách nhiệm và quyền lợi của mỗi nhân viên. 

  Theo đó, chính sách nguồn nhân lực của Southern Homes Việt Nam trong giai đoạn hiện nay bao gồm các nội dung sau: 

  Chính sách Tuyển dụng:

  Công tác tuyển dụng được thực hiện theo chiến lược phát triển của Công ty, theo kế hoạch hàng năm và trong từng giai đoạn.

  Nguyên tắc của chính sách tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên; không phân biệt giới tính, tôn giáo, chủng tộc thông qua quá trình tuyển chọn công bằng và khách quan. 

  Đối tượng và tiêu chí tuyển dụng được xây dựng phù hợp với kế hoạch kinh doanh hàng năm của Công ty, trong đó ưu tiên: 

  – Lao động tốt nghiệp đại học và sau đại học trong và ngoài nước. 

  – Lao động có chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, kinh nghiệm và năng lực làm việc đáp ứng được yêu cầu của Công ty. 

  – Sinh viên mới tốt nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo nguồn nhân lực trẻ năng động, đáp ứng sự phát triển lâu dài của Công ty.  

  Chính sách Đào tạo:

  Đào tạo và phát triển nhân sự là ưu tiên hàng đầu của Southern Homes Việt Nam với chủ trương tạo điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp, đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

  Tất cả nhân viên trong hệ thống Southern Homes Việt Nam đều có cơ hội tham dự các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ theo nhu cầu cụ thể, phù hợp với tính chất công việc. Bên cạnh đó, Southern Homes Việt Nam cũng khuyến khích nhân viên học hỏi lẫn nhau trong quá trình công tác, qua các khóa học đào tạo nội bộ và nỗ lực tự đào tạo của từng cán bộ nhân viên. 

  Chính sách Thăng tiến và Phát triển nghề nghiệp:

  Tại Southern Homes Việt Nam, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và cụ thể.

  Kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ (6 tháng,12 tháng / lần) nhằm đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Đồng thời là cơ sở nhằm bố trí nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Southern Homes Việt Nam. 

  Tuyển chọn nhân sự nội bộ cho các vị trí quản lý là chủ trương hàng đầu tại Southern Homes Việt Nam, thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo với những thành viên đã gắn bó và cống hiến vào sự phát triển của Công ty. 

  Chính sách Phúc lợi và đãi ngộ:

  1 Chính sách đãi ngộ: Chính sách đãi ngộ lao động luôn được Southern Homes Việt Nam liên tục hoàn thiện với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu, duy trì văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

  Vì vậy chế độ tiền lương tại Southern Homes Việt Nam được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc của mỗi nhân viên và tinh thần, thái độ thực thi chức trách, nhiệm vụ được phân công. 

  Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, Southern Homes Việt Nam còn áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác, cụ thể như: 

  – Định kỳ xét điều chỉnh lương theo hiệu quả công việc; các trường hợp có thành tích xuất sắc nổi bật được điều chỉnh lương trước thời hạn. 

  – Tiền lương được trả theo kết quả hoạt động kinh doanh hoặc tiến độ công việc. 

  – Thưởng định kỳ (bằng hiện kim) thông qua công việc đạt hiệu quả cao, đạt được thành tích tiêu biểu. 

  – Thưởng đột xuất (bằng hiện kim) thông qua công việc đạt được thành tích nổi bật, các đề tài sáng kiến, cải tiến mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh của Công ty. 

  – Thưởng theo danh hiệu thi đua của Nhà nước (căn cứ vào Luật thi đua khen thưởng và các văn bản hướng dẫn). 

  – Thưởng bằng các chuyến tham quan – nghỉ mát trong và ngoài nước cho người lao động cùng gia đình theo chính sách cụ thể hàng năm của Công ty. 

  2 Chính sách phúc lợi: Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của Southern Homes Việt Nam đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam. Ngoài ra cán bộ nhân viên của Công ty còn được nhận các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể, được điều chỉnh hàng năm. 

  Môi trường – điều kiện làm việc:

  Southern Homes Việt Nam luôn quan tâm duy trì môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, cạnh tranh lành mạnh. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như thể thao, văn nghệ, tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CBCNV, ngày Hội gia đình, các hoạt động vì cộng đồng… nhằm tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện giữa các thành viên.

  Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên Southern Homes Việt Nam luôn tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa với các Công ty Con, với các đơn vị thành viên trong hệ thống. Qua đó, từng bước khẳng định vị thế của Southern Homes Việt Nam trong toàn Thành Phố nói riêng và trong nền kinh tế của cả nước và thế giới nói chung. 

  Mỗi cán bộ nhân viên tại Southern Homes Việt Nam luôn ý thức và tự nguyện cam kết thực hiện đúng theo tôn chỉ, mục tiêu của Cẩm nang văn hóa doanh nghiệp, Cẩm nang nhân viên Công ty và mục tiêu chung của Southern Homes Việt Nam sự phát triển ổn định, lâu dài và bền vững. 

  Chính sách thu hút nhân tài:

  Southern Homes Việt Nam có chính sách, thưởng đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân CBCNV lâu dài, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm cho Công ty.

 • Chính sách đãi ngộ

  Chính sách lương:

  Công ty Cổ phần Nhà Phương Nam Việt Nam (Southern Homes Việt Nam) luôn đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động. Người lao động làm việc tại Southern Homes Việt Nam được hưởng mức lương cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường và nâng bậc lương theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo công khai, công bằng, minh bạch, thể hiện được chính sách phát triển của Southern Homes Việt Nam.

  Chính sách thưởng: 

  Southern Homes Việt Nam luôn có chính sách khen thưởng kịp thời nhằm động viên, khuyến khích cán bộ nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình để xây dựng Công ty ngày một phát triển. Cán bộ công nhân viên tại Southern Homes Việt Nam được thưởng thường niên trong các dịp lễ, tết tùy thuộc vào kết quả sản xuất kinh doanh của Southern Homes Việt Nam.

  Chế độ phúc lợi: 

  Tất cả cán bộ công nhân viên ký Hợp đồng lao động chính thức với Southern Homes Việt Nam đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp đúng theo quy định của nhà nước.

  Hàng năm, Southern Homes Việt Nam đều tổ chức cho cán bộ nhân viên đi tham quan, nghỉ mát để mọi người có cơ hội giao lưu, thư giãn, nghỉ ngơi. Southern Homes Việt Nam còn thường xuyên quan tâm, tặng quà cho người lao động và gia đình vào những ngày kỷ niệm trong năm như: ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu, và các ngày hiếu hỉ của người lao động.

  Chính sách đào tạo: 

  Xuất phát từ nhận thức về tầm quan trọng của nguồn nhân lực, Southern Homes Việt Nam rất quan tâm và coi trọng việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất, phát triển sự nghiệp.

  Cơ hội thăng tiến: 

  Southern Homes Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện cho người lao động có cơ hội thăng tiến trong công việc nhất là những người có tính cầu tiến, ham học hỏi, năng động, sáng tạo trong công việc.

  Đến với Southern Homes Việt Nam người lao động sẽ cảm nhận được sự thân thiện, đoàn kết và một môi trường làm việc thật sự chuyên nghiệp. 

Thông tin tuyển dụng

STTVị trí tuyển dụngSố lượngĐịa điểm làm việcNgày hết hạn
01

05 TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH, 50 NHÂN VIÊN KINH DOANH

5044 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức30/10/2023
02

Tuyển Nhân Viên Kinh doanh

10021 Hà Huy Tập, Khu Phố Nam Thiên 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh30/10/2023
03

5 Trưởng Phòng Kinh Doanh

05Tầng 4, Vincom Mega Mall Thảo Điền, TP. Thủ Đức30/10/2023
04

100 NHÂN VIÊN KINH DOANH, 5 TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

100 Nhân viên kinh doanh, 5 Trưởng phòng 832 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM 30/10/2023

Nộp đơn

File hồ sơ của bạnBROWSE
https://southernhomes.vn/
https://southernhomes.vn/catalog/view/theme/